โรงงานผลิต โปรตีนบาร์ เวย์โปรตีนบาร์ ธัชพืชอัดแท่ง Energy Bars

“ ผลิตภัณฑ์ โปรตีนบาร์ แสนอร่อย อยู่ในบ้านของคุณ”

bars Products

ผลิตภัณฑ์ โปรตีนบาร์ เวย์โปรตีนบาร์ ธัชพืชอัดแท่ง อาหารเสริมอัดแท่งบาร์ เราอาจจะสามารถเรียกว่าเป็น Super Food อีกหนึ่งอย่างก็ย่อมได้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้พลังงานสูง เพื่อสุขภาพ ที่ดีได้ เพราะมีคุณค่าทางโภชนาการสูง เช่น วิตามิน โปรตีนสูง และแร่ธาตุ สารอาหารอื่นๆ ที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งใช้บริโภคเป็นอาหารทดแทนได้ เช่น ทานเป็นอาหารว่าง สำหรับการลดน้ำหนัก, นักกีฬา, เดินป่า, โรงเรียน, ทำงาน, อื่นๆ เป็นต้น 

“Tasty Protein Bars Products, set inside your house.”

เรามุ่งมั่นที่จะผลิตอาหารที่เป็นกลุ่ม อาหารอัดแท่ง ที่บริโภคใช้ทดแทนอาหารได้ ให้มีคุณภาพสูง มีประโยชน์ มากคุณค่าทางโภชนาการ วิตามิน โปรตีนสูง เป็นต้น ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของเรา มีคุณภาพ ปลอดภัย สะอาด ถูกหลักอนามัยจากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข และตามมาตรฐานการผลิตระดับสากล
HEALTHY TIME

One Stop Services ตั้งแต่กระบวนการวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์กระบวนการผลิต ขอ อย. เอกสารเพื่อการส่งออกการบรรจุสินค้าตามมาตรฐานการผลิตระดับสากลเช่น เช่น GHPs/GMP, CODEX , FDA, ISO, HACCP, HALAL, BRC

Energy Breakfast Time

Energy Bar เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ผลิตด้วยวัตถุดิบและส่วนผสมที่มีประโยชน์ในด้าน การให้พลังงาน โปรตีน วิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย ใช้บริโภคเป็นอาหารทดแทนมื้ออ่อนๆ ได้ เช่นมื้อเช้า เพราะย่อยง่าย เหมาะกับผู้บริโภคที่ต้องเร่งรีบแข่งขันกับเวลา ที่ไม่มีเวลาทานอาหารเช้า Energy Bar ( อี เนอ จี้ บาร์ ) จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะบริโภคทดแทนอาหารหลักในมื้อเช้าได้ดี เนื่องจากมีประโยชน์ ให้คุณค่าทางโภชนาการสูง มีสารอาหารหลากหลาย ที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย แม้จะไม่ได้มีขนาดใหญ่ จานโตเหมือนอาหารหลักแต่ก็ช่วยให้อิ่มท้องบรรเทาอาการหิวได้อย่างดีเยี่ยม

Birthdays & Events

Snacks Bars ( ขนมอัดแท่ง )เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ไม่ใช่เป็นเพียงขนมขบเคี้ยวธรรมดาแต่เป็นขนมขบเคี้ยวให้ประโยชน์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงกับผู้บริโภค เนื่องจาก มีส่วนผสมของวัตถุดิบที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น โปรตีน วิตามิน แร่ธาตุสารอาหารต่างๆ ที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน ซึ่งใช้บริโภคในยามว่าง ทานเล่น ในโอกาสต่างๆ ได้ เช่น งานเลี้ยง วันเกิด กิจกรรมต่างๆ เพราะสามารถใช้ทานทดแทนอาหารหลักได้เมื่อเกิดความหิว ก่อนทานอาหารหลักอีกครั้ง เพื่อให้ได้สารอาหารครบทั้ง 5 หมู่

Fresh Cereal Bar

Cereal Bars ธัชพืชอัดแท่ง ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ เช่น ถั่ว, ข้าว, และธัชพืชต่างๆ ที่อุดมไปด้วยประโยชน์ทางโภชนาการ เช่น วิตามิน โปรตีนสูง ให้พลังงาน และแร่ธาตุต่างๆ ที่ให้ประโยชน์กับร่างกาย ใช้เป็นอาหารว่าง ลดน้ำหนัก เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคที่หลีกเลี่ยงการทานเนื้อสัตว์ กลุ่มทานอาหารเจ กลุ่มรักสุขภาพ ชอบทานอาหารคลีน เป็นต้น เป็นอาหารที่ทานง่าย ย่อยง่าย เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ใช้เป็นของฝากเพื่อสุขภาพกับคนที่คุณรักได้เป็นอย่างดี

สินค้าของเรา

โปรตีน อัดแท่ง ( โปรตีนบาร์ )

เวย์โปรตีน อัดแท่ง

เวย์โปรตีน เพิ่มกล้าเนื้อ อัดแท่ง

เวย์โปรตีน เพิ่มน้ำหนัก อัดแท่ง

อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ อัดแท่ง

อาหารเสริม กระชายขาว อัดแท่ง

อาหารเสริม บำรุงผิวขาว อัดแท่ง

อาหารเสริม บำรุงกระดูก อัดแท่ง

ธัชพืช อัดแท่ง

อาหารว่าง อัดแท่ง

อาหาร เพิ่มพลังงานอัดแท่ง (Energy bars )

อาหาร ขนมขบเคี้ยว อัดแท่ง

Our Production Line

Our Products List

Energy Cereal Protein Bars Collection

ผู้ประกอบการสามารถเลือกรสชาติ สูตรผลิตภัณฑ์ รูปแบบของบรรจุภัณฑ์ได้ตามต้องการ 

การออกแบบผลิตภัณฑ์ มีความแตกต่าง เป็นเอกลักษณ์ สวยงาม หลากหลาย สร้างความประทับใจ กับผู้บริโภค