Our services

เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่เราได้ให้บริการรับผลิตอาหารเสริมอย่างมืออาชีพแก่ผู้รักสุขภาพทุกท่าน

Our services Our services Our services Our services Our services

คุณจะได้รับ เงินคืน ( ค่าพัฒนาสูตร ) เต็มจำนวน แน่นอน 100% เมื่อสั่งผลิตสินค้า หลังจากทดลองสินค้าตัวอย่าง เรียบร้อยแล้ว

OEM ODM RETAIL

คือ การสั่งซื้อสินค้าแบบปลีกได้โดยตรงจากโรงงานผู้ผลิต โดยซื้อได้ในราคาโรงงาน มีความพิเศษคือผู้ซื้อสามารถออกแบบ เลือกวัตถุดิบ สารสกัด ได้เองและสั่งผลิตสินค้าตามจำนวนที่ต้องการ ผลิตภัณฑ์มีมาตรฐาน อย. / FDA, GMP 100% ( บนผลิตภัณฑ์และตรวจสสอบได้ )

OEM ODM RETAIL

สั่งผลิตสินค้า ได้เลยที่บ้าน เพียงบอกความต้องการ เช่น ประโยชน์ ผลลัพธ์ที่เหมาะกับสุขภาพและระบบร่างกาย ทางทีมงานจะสรรหาวัตถุดิบและสารสกัด ที่มีประโยชน์ช่วยบำรุงสุขภาพตรงกับระบบร่างกายและสุขภาพตามที่ต้องการ

OEM ODM RETAIL

เมื่อได้สารสกัดตามที่ต้องการแล้วจะผลิตสินค้าตัวอย่างให้ทดลอง หากสินค้าได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการก็จะผลิตสินค้าตามสูตรที่ตกลงกันไว้เรียบร้อยแล้วและส่งถึงบ้านทันที ฟรี! ( ยกเว้นส่งต่างประเทศ จะมีค่าส่ง เพิ่มเติม )

งบประมาณ

ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับจำนวน เกรด มาตรฐานและประเภทของสารสกัด และค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น

 • HALAL ที่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สำหรับชาวมุสลิมที่ต้องการมาตรฐานดังกล่าว

จำนวนสั่งผลิต

ขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของสินค้า ไม่มีกำหนดขั้นต่ำ โดยเจ้าของสินค้าสามารถสั่งผลิตให้เพียงพอในการบริโภค เช่น 1, 3, 6, 12 เดือน เป็นต้น

แพคเกจจิ้ง/บรรจุภัณฑ์

เจ้าของอาหารเสริม สามารถเลือกได้ว่าต้องการบรรจุอาหารเสริม กับแพคเกจจิ้ง/บรรจุภัณฑ์ แบบใด ก็ได้ตามที่ต้องการ เช่น ซอง, ขวด, กระปุก, กล่อง เป็นต้น

เราพร้อมมอบอาหารเสริมที่ผลิตมาเพื่อคุณเพียงคนเดียว

คุณสั่งผลิตอาหารเสริมเพื่อกินเองแบบส่วนตัว ตรงกับระบบร่างกายและสุขภาพของคุณได้เองแบบง่ายๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องความมปลอดภัยเพราะคุณเลือกสารสกัดได้เอง ตรวจสอบเองได้ ไม่ต้องซื้อสินค้าแบรนด์คนอื่น  สุขภาพและชีวิตเป็นของคุณ คุณลิขิตเองได้ ตอนนี้

ถ้าคุณรักสุขภาพและชีวิตของคุณ อย่าให้ใครมาบอกคุณว่าอะไรดีกับชีวิตคุณ เพราะคุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสุขภาพและชีวิตของคุณเองได้

ตัวคุณเองเท่านั้นที่รู้ว่า ” คุณต้องการอะไร “

สุขภาพดี ชีวิตดี มีความสุข คุณลิขิตเองได้ ตอนนี้ 

your health matters

สุขภาพของคุณสำคัญ

บำรุงสุขภาพ  บำรุงร่างกาย แก้ปัญหา  สำหรับคุณ

ดีไซน์และออกแบบ อาหารเสริม ในแบบของคุณ เพื่อช่วยสุขภาพดี มีความสุข กับชีวิตที่คุณเลือกและลิขิตเองได้

สร้าง อาหารเสริม ลิขิตชีวิต ออกแบบสุขภาพของคุณเอง ตอนนี้ !

เป็นเจ้าของ อาหารเสริม ระดับ VIP Premium ช่วยบำรุง ส่งเสริม แก้ปัญหา สุขภาพ เฉพาะรายบุคคล เพราะเราจะผลิตอาหารเสริม ที่ช่วยให้เกิดประโยชน์มีผลลัพธ์ที่ดี ต่อระบบในร่างกาย ของแต่ละบุคคลที่มีความแตกต่างกัน นั่นหมายถึงคุณจะเป็นเจ้าของอาหารเสริม ที่ผลิตเพื่อสุขภาพของคุณเอง ที่ตรงตามความต้องการของระบบร่างกายของคุณ เท่านั้น เอกสิทธ์หนึ่งเดียวเฉพาะคุณ!

อาหารเสริม METAVERSE

อาหารเสริม Metaverse  

เป็นอาหารเสริมและเสริมอาหาร ที่เจาะลึกสุขภาพใส่ใจคุณภาพ ประโยชน์ ผลลัพธ์ ที่เป็นเฉพาะรายบุคคลอย่างแท้จริง 

ผู้บริโภคอาจจะต้องการตรวจสุขภาพเพื่อทราบระบบในร่างกายว่า ต้องการดูแล บำรุง แก้ปัญหา อย่างไร เพื่อให้สามารถ คิดค้น สรรหาสารสกัด พัฒนาสูตรและผลิตอาหารเสริม ให้ตรงกับความต้องการของร่างกาย เพราะทุกคนจะมีสภาพร่างกายที่แตกต่างกัน

เรา มีประสบการณ์เป็นผู้ผลิตอาหารเสริมกว่า 15 ปี  ได้เห็นว่า ผู้บริโภค เมื่อทานอาหารเสริมจะได้รับผลลัพธ์ที่แตกต่างกันนั่นเป็นเพราะว่า ระบบร่างกาย สุขภาพ ปัญหาที่เกิดขึ้นมีความแตกต่างกัน ดังนั้นหากร่างกายของเราได้รับสารอาหาร ที่ตรงกับความต้องการของร่างกายอย่างแท้จริง ย่อมช่วยบำรุงและแก้ไขปัญหาสุขภาพของแต่ละบุคคลได้อย่างตรงจุดและดีเยี่ยมได้ผลลัพธ์และเกิดประโยชน์กับร่างกายได้อย่างสูงสุด

อาหารเสริม แบบ VIP Premium Luxury Private คือให้ผู้บริโภคได้เป็นเจ้าของอาหารเสริม สั่งผลิตอาหารเสริมเพื่อบริโภคส่วนตัว โดยตรงจากโรงงานผู้ผลิต ออกแบบ เลือกวัตถุดิบ พัฒนาสูตรอาหารเสริม ได้ด้วยตัวเอง เพื่อให้เหมาะสมกับระบบร่างกายของแต่ละบุคคล ซึ่งผู้บริโภคอาจจะตรวจสุขภาพ ตรวจเลือด เป็นต้น เพื่อนำผลตรวจสุขภาพ มาเป็นแนวทางผลิตอาหารเสริม ให้ตรงกับความต้องการของระบบร่างกาย ว่าต้องใช้สารสกัด วัตถุดิบ พัฒนาสูตรและผลิตอาหารเสริม ให้เหมาะสม เพื่อช่วยบำรุง ส่งเสริมและแก้ไขปัญหาสุขภาพ ของแต่ละบุคคลให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด  

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริม VIP Private

 • อาหารเสริมราคาโรงงาน
 • ออกแบบ อาหารเสริมได้ด้วยตัวเอง
 • สูตรอาหารเสริม แบบส่วนตัว
 • พัฒนาสูตร ตามที่ต้องการ
 • เลือกสารสกัด ได้ด้วยตัวเอง
 • ทดลองสินค้า ก่อนที่จะผลิตสินค้าใช้จริง
 • เป็นเจ้าของอาหารเสริมโดยตรงจากผู้ผลิต/โรงงาน อาหารเสริม 
 • คุณได้รับอาหารเสริมที่พัฒนาสูตรและผลิตที่ตรงกับความต้องการของระบบในร่างกาย ช่วยบำรุง และแก้ไขปัญหา ให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ที่เป็นการผลิตเฉพาะและเหมาะสมกับร่างกายของคุณเท่านั้น
 • มีผู้เชี่ยวชาญ เช่น แพทย์ เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ด้านอาหารเสริมและชีววิทยา เป็นต้น เป็นที่ปรึกษาแนะนำรวมถึงช่วย คิดค้น สรรหา วัตถุดิบ สารสกัด เพื่อพัฒนาสูตรให้เฉพาะคุณเท่านั้น
 • คุณมีส่วนร่วมในการเลือกสารสกัด พัฒนาสูตร ทดลองคุณภาพและผลลัพธ์ของอาหารเสริม เป็นการลิขิตสุขภาพและคุณภาพชีวิตด้วยตัวคุณเอง คุณจึงมั่นใจในด้านความปลอดภัย ประโยชน์ ผลลัพธ์ และมาตรฐานการผลิตระดับสากล เช่น อย FDA GHPs/GMP CODEX HACCP HALAL เป็นต้น

ข้อตกลง การสั่งผลิตสินค้า

 • สินค้าทดลอง จะได้รับจำนวนสำหรับ  1 คนเท่านั้น โดยเป็นจำนวนระยะเห็นผล 7 – 30 วัน หรือ ตามที่ต้องการ 
 • สินค้าทดลองมีค่าบริการและค่าใช้จ่าย ตามความเหมาะสม
 •